In Thùng Carton, Hộp Carton Giá Rẻ Tại TpHCM

230 lượt xem
In Hộp Đựng Sản Phẩm Chuyên Nghiệp-1

In thùng carton, hộp carton đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói sản phẩm khi đưa đến tay khách hàng hoặc khi vận chuyển hàng hóa. Do đó nhu cầu về sản phẩm này không ngừng gia tăng theo thời gian. Ngoài tác dụng bảo vệ sản phẩm thì bao bì còn góp phần gia tăng giá trị và tính thẩm mỹ cho sản phẩm lên rất nhiều lần.

Trong bài viết này hãy cùng innhanhsieutoc.com tìm hiểu về kỹ thuật in thùng carton và địa chỉ uy tín chất lượng tại tphcm để bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho cá nhân cũng như doanh nghiệp của bạn nhé!

thùng carton

Thùng carton, hộp carton là gì?

Thùng hay hộp carton được sản xuất từ giấy carton dùng để đựng sản phẩm hoặc tạo lớp bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng.

Giấy carton thường được dùng để  sản xuất thùng,hộp carton bao gồm dạng: bìa cứng carton  3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp.

Ngoài chức năng làm bao bì cho sản phẩm khi được in ấn sẽ làm gia tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho sản phẩm thì Thùng carton, hộp carton còn dùng để đóng gói các sản phẩm hàng hóa, nó giúp hàng hóa tránh bị va đập ở mức trung bình hay cao. Thùng sẽ gồm lớp mặt, lớp giữa và lớp đáy.

Tại sao cần in thùng carton, hộp carton

In hộp carton cao cấp và có tính thẩm mỹ cao sẽ là nhân tố kích thích mạnh mẽ đến quyết định mua sản phẩm của nhiều đối tượng khách hàng.

Tỷ lệ khách hàng lựa chọn một sản phẩm có bao bì đẹp, chuyên nghiệp thường cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm không được đựng trong hộp carton hoặc bao bì hộp carton không gây được ấn tượng với khách hàng.

Hộp giấy carton với các công dụng đựng được nhiều loại sản phẩm, từ các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn đến những sản phẩm có kích thước lớn.

Nhu cầu in thùng carton, in hộp giấy carton thường được sử dụng phổ biến làm hộp đựng các sản phẩm điện tử, máy móc như hộp đựng điện thoại, đựng đồ ăn fastfood như gà rán, pizza, hay dùng làm hộp đựng các sản phẩm thời trang như hộp đựng giày, hộp đựng quần áo thời trang…vv

Việc thiết kế một chiếc hợp hay thùng đựng sản phẩm còn thể hiện và tôn lên giá trị của sản phẩm chứa trong đó. Đồng thời, nó còn giúp doanh nghiệp của bạn định vị được sản phẩm của mình so với các sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường. Do đó, việc đầu tư vào thiết kế và in hộp carton đựng sản phẩm chính là khâu quan trọng để đem sản phẩm đến với khách hàng.

Độ dày của hộp carton phụ thuộc nhiều vào số lớp của thùng carton.

– Nếu sóng carton và số lớp sẽ quyết định lên tính chắc chắn bền vũng của hộp thì giấy bồi bên ngoài hộp sẽ quyêt định lên tính thẩm mỹ của vỏ hộp, thông thường lớp bên ngoài của hộp sẽ được in offset chất lượng cao cán mờ hoặc cán bóng để làm tăng lên sự sang trọng của hộp carton. Ứng dụng của hộp carton:

Cấu tạo và Quy cách hộp, thùng carton chất lượng tại innhanhsieutoc

Cấu tạo

 • Lớp mặt bìa cứng carton: Có màu nâu, vàng hay trắng, giấy mịn phẳng và đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Lớp giữa: Được tạo thành từ các rãnh và sóng giấy carton. Lớp sóng giấy sẽ được dán vào mặt và đáy thùng carton như một lớp đệm thùng giúp tăng khả căng chống va đập.
 • Lớp đáy thùng: Đây là lớp có thể bằng chất liệu giấy thường hay giấy cứng có tác dụng trợ lực cho các sản phẩm hàng hóa.

Chất liệu

 • Giấy là nguyên liệu chính sản xuất, in thùng carton số lượng ít hay nhiều, giấy chiếm phải đến 74%. Sóng giấy A, B, C, DE là những loại thông dụng nhất.
 • Các loại giấy thường được sử dụng nhiều nhất là: Giấy Ford, Giấy Couche, Giấy Bristol, Giấy Duplex, Giấy Crystal

Kích thước

Thùng carton, hộp carton rất đa dạng các kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu chứa đựng sản phẩm của khách hàng.

Cách Phân Loại Thùng Carton – Hộp Carton

Hiện nay, có 2 cách phân loại phổ biến được nhiều người sử dụng là:

Phân loại theo cấu tạo số lớp thùng carton

In thùng carton giá rẻ, in hộp carton giá rẻ có 3 kiểu loại chính là thùng, hộp carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp.

Thùng hộp carton 3 lớp

Cấu tạo gồm:

 • 2 lớp thường phẳng bên ngoài và ở giữa sẽ là lớp sóng.
 • Loại thùng hộp này phù hợp với những sản phẩm nhẹ như thùng mì tôm, giày dép hay quần áo, những loại sản phẩm nhẹ.

Đặc tính bìa giấy thùng khá phẳng và có màu nâu vàng hay trắng.

 • Lớp giữa của thùng carton 3 lớp sẽ có lớp đệm.
 • lớp đệm này sẽ có vai trò chống sự va đập của những sản phẩm bên trong tới các lớp sóng giấy, có những rãnh để tạo các khe trống. Đáy thùng trợ lực có màu vàng nâu hoặc trắng.

Loại thùng 3 lớp sóng là kiểu mẫu phổ biến và được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất.

Thùng hộp carton 5 lớp

Thùng hộp carton 5 lớp sẽ gồm:

 • 2 lớp ngoài và 3 lớp trong ( 1 lớp phẳng và 2 lớp sóng).
 • Rất thích hợp cho những sản phẩm có kích thước và trọng lượng trung bình như: đồ nội thất nhẹ, các loại bát đĩa dễ vỡ , các vật dụng từ thủy tinh.

Thùng carton 7 lớp

Cấu tạo bao gồm:

 • Lớp mặt
 • Lớp giữa ( lớp giữa với 3 lớp sóng xen kẽ giữa 2 lớp giấy mặt phẳng, 2 lớp mặt còn lại của sóng sẽ được tiến hành dán vào phần mặt và phần đáy)
 • Lớp đáy thùng

Thùng 7 lớp với sóng dày dặn sẽ được sử dụng đựng các loại hàng hóa có khối lượng nặng như:

 • Đồ nội thất kích thước lớn
 • Gốm sứ kích thước lớn
 • Đồ điện máy như máy giặt hay tivi, máy móc có trọng lượng lớn.

phân loại thùng carton theo lớp giấy carton

Phân loại theo mẫu mã, kiểu dáng

Bên cạnh việc phân chia thùng carton theo số lớp thì trên thực tế hùng carton còn được phan chia theo kiểu dáng:

Thùng nắp gập

thùng carton nắp gập

 • Đây là kiểu mẫu thùng carton kiểu truyền thống và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
 • thùng có hai mặt đày với nắp gập đóng mở.
 • Đáy thùng và nắp thùng được thiết kế đi liền liền với phần thân thùng carton.

Đây là kiểu mẫu thùng được ứng dụng phổ biến bởi rất thông dụng và có giá thành rẻ nhất.

Sản phẩm in thùng carton nắp gập với các thông tin của sản phẩm, doanh nghiệp…vvv phù hợp đóng gói hàng hóa vận chuyển, không yêu cầu quá cao về tính thẩm mỹ.

Thùng âm dương

thùng hộp carton âm dương

Thùng, hộp carton âm dương nhắm ám chỉ có phần nắp đầy ở trên (Dương) là phần thân hộp ở dưới  (âm). 2 phần này tách rời hoàn toàn nhau

Đây là loại mẫu thùng carton có nhu cầu in lớn và phổ biến nhất hiện nay thường dùng để đựng đa dạng về sản phẩm và kích thước.

 • Phần thùng dương (nắp thùng): Với thiết kế tách rời phần thân thùng hộp, bao phủ một phần thân hoặc có thể bao phủ toàn bộ thiết kế thùng.
 • Phần thùng âm ( đáy thùng): Đây là phần để đựng sản phẩm

Ngoài ra, phần thân này còn có thể được lót thêm các chất liệu khác nhằm tăng khả năng bảo vệ và tạo sự sang trọng cho sản phẩm

Thùng nắp đậy

 • Thùng nắp đậy khác với kiểu mẫu thùng carton âm dương, phần nắp sẽ phủ lên nhau khi thực hiện đóng thùng. Nắp thùng rất chắc chắn và bảo vệ sản phẩm bên trong hiệu quả.
 • Thùng nắp đậy rất tiện dụng trong việc bảo quản và lưu trữ giấy tờ, tài liệu so với những mẫu thùng nắp rời.
 • Thiết kế thùng carton nắp đậy sẽ có khung dài lớn, bề rộng thường khá hẹp để đựng sản phẩm, hàng hóa, tài liệu.

Thùng cán màng PE

thùng carton cán màng pe

 • Thùng giấy carton cán PE có rất nhiều những công dụng, đặc biệt hữu ích nhất đó là tính năng chống thấm nước.
 • Sau khi In thùng carton xong, thùng sẽ được cán thêm lớp màng PE để bảo vệ các sản phẩm hàng hóa bên trong chống thấm nước gây hư hại.
 • Sản phẩm thùng này rất phù hợp dùng trong ngành thực phẩm đông lạnh, dùng đóng gói hàng hóa, thực phẩm.

Thùng carton nắp cài

hộp carton nắp gài

 • Kiểu mẫu thùng này thiết kế phần nắp gài được đi liền thân thùng, dùng để đóng gói hàng hóa, vô cùng chắc chắn và chất lượng.
 • Thùng carton nắp cài được sử dụng nhiều trong việc đóng gói mỹ phẩm, quần áo, đồ gia dụng, hàng hóa điện tử.
 • Sản phẩm cũng có rất nhiều những kích thước, tiện lợi trong việc sử dụng. Đặc biệt đảm bảo độ thẩm mỹ cho các sản phẩm đóng gói.

Các loại giấy carton làm thùng carton in offset phổ biến hiện nay

Chất liệu giấy carton đóng vai trò quyết định đến chất lượng và khả năng bảo vệ sản phẩm của thùng, hộp carton. VÌ đây khâu nguyên liệu đầu vào này đươc các công tin in bao bì vô cùng chú trọng và chọn lựa kỹ.

Các loại giấy làm thùng carton phổ biến hiện nay được phân loại chủ yếu như sau:

Dựa vào hình thức số lớp giấy carton

Giấy carton sóng là loại nguyên liệu được sử dụng phổ biến nhất trong ngành sản xuất thùng carton. Giấy carton sóng gồm các loại phổ biến như sau:

Giấy carton sóng đơn: Là loại giấy carton 3 lớp. Được tạo thành từ 3 lớp giấy bao gồm 2 lớp phẳng ở ngoài và 1 lớp sóng ở giữa. Đây cũng chính là các loại giấy được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Giấy carton sóng đôi: Chính là giấy carton 5 lớp. Loại giấy này có cấu tạo đó chính là được xếp xen kẽ giữa 2 lớp sóng và 3 lớp phẳng. Loại giấy này sản xuất thùng carton 5 lớp khá chắc chắn, cho độ bền cao. Do đó sử dụng làm thùng carton xuất khẩu hoặc những sản phẩm đòi hỏi phải bảo quản cẩn thận là lựa chọn lý tưởng.

Giấy sóng carton ba: Đây là giấy carton 7 lớp, bao gồm 4 lớp giấy phẳng và 3 lớp sóng có khả năng chịu lực cao. Đây là loại giấy sản xuất thùng carton 7 lớp, thích hợp cho việc vận chuyển hàng hóa nặng và vận chuyển đường dài.

Dựa vào chất liệu làm thùng carton

Phổ biến nhất hiện nay là chất liệuL giấy ford, giấy couche, giấy bristol, giấy duplex và giáy crystal. Mỗi loại giấy có những đặc điểm riêng, có ưu điểm cụ thể.

Khách hàng có thể dựa vào các đặc điểm này để lựa chọn cho mình loại thùng hộp carton phù hợp nhất để đóng gói sản phẩm, hàng hóa sao cho phù hợp nhất.

Đặc điểm các loại giấy làm thùng carton

Giấy Bristol

túi làm từ giấy bristol

 • Đây là loại giấy cao cấp hơn giấy Couche.
 • Định lượng giấy (gsm) khoảng từ : 67gsm – 400gsm.
 • Bề mặt giấy được cán mịn cho nên giấy bristol có bề mặt và độ hoàn thiện khá tốt, láng, mịn.
 • Độ bám mực ở mức độ vừa phải cho nên loại giấy này thích hợp trong in offset.

Do đó giấy Bristol thường được dùng để làm thùng carton in offset đựng thuốc hoặc mỹ phẩm hoặc các túi xác giấy cao cấp. Để có tác dụng quảng bá thương hiệu của nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng.

Giấy Duplex

ứng dụng của giấy duplex trong sản xuất bao bì

 • Giấy Duplex có bề mặt trắng và láng gần gần với Bristol, mặt kia thường sẫm như giấy bồi.
 • Giấy duplex có định lượng phổ biến nhất là trong khoảng từ 250 gms – 500 gms.
 • Giấy duplex là có độ bóng mịn cao, cho ra màu sắc đẹp nên thường xuyên được ứng dụng trong việc in ấn hộp giấy, in thùng carton.
 • Giấy duplex thường được sử dụng để in bao bì cho phân khúc các sản phẩm như: in hộp đựng bánh, in hộp mỹ phẩm, in hộp thuốc, in hộp đựng quà.

Đa phần các sản phẩm bao bì offset đều yêu cầu độ cứng, bền bỉ và giấy duplex có thể đáp ứng được những yêu cầu này. Khi in trên giấy duplex sẽ đảm bảo rất tốt về mặt thẩm mỹ, màu sắc tươi sáng, không kém phần tinh tế và sang trọng.

Giấy Crystal

mẫu giấy crystal

 • Giấy Crystal có đặc điểm một mặt láng mịn và bóng như phủ một lớp keo, còn mặt kia thì nhám.
 • Định lượng của loại giấy này trong thường nằm trong khoảng 230 – 350 gsm.
 • Thường được sử dụng là giấy làm thùng carton các loại, giấy crystal cho ra bề mặt ảnh bóng, đẹp và hình in lên rất rõ nét.

Giấy Ford

mẫu giấy ford

 • Giấy Ford có định lượng thường là 70-80-90g/m2.
 • Định lượng giấy ford khá đa dạng với nhiều thông số: 60gsm, 70gsm, 80gsm, 100gsm, 120gsm, 150gsm, 170gsm. 220gsm, 250gsm, 300gsm(1gsm = 1g/m2 với gsm là đơn vị đo định lượng giấy).
 • Chỉ số càng cao thì gió càng có độ dày lớn.
 • Giấy ford là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất.
 • Giấy Ford là loại giấy không tráng phủ lên bề mặt mịn, nhám, không chói, có khả năng bám mực tốt . Vì vậy đây là một trong những loại giấy được sử dụng làm thùng carton in offset hiệu quả.

Giấy Couche

Giấy Couche ứng dụng in catalogue

 • Định lượng giấy từ 35-350gsm
 • Giấy Couche có bề mặt bóng hoặc mờ và mịn, in bắt mắt và rất sáng.
 • Giấy Couche cũng là một loại giấy được sử dụng rộng rãi. .
 • Những sản phẩm được in ra trên bề mặt giấy này có hiệu ứng in tốt.
 • Giấy hợp với công nghệ in Offset cho độ tương phản màu tốt, hình ảnh ra sáng đẹp, bắt mắt.
 • Độ sáng thông thường của giấy từ 68-98% ISO.

Do đó giấy Couche được dùng làm chất liệu thùng carton in offset cho màu sắc nét cao, tinh tế và đẹp mắt.

Nhờ có độ phẳng cao giúp thấm mực nhanh chóng. Mang lại những bản in chất lượng, hình ảnh sống động và sắc nét. Do có mặt giấy phẳng, thấm mực tốt nên giấy Crystal thích hợp với rất nhiều các công nghệ in từ in trực tiếp đến có thêm lớp trung gian (cao su) như in offset, in laser…

Kỹ thuật in hộp carton, thùng carton thông dụng nhất hiện nay

Hiện nay có 2 kỹ thuật in thùng hộp carton chính đó là in offset cao cấp và in flexo.

Kỹ thuật In thùng flexo:

kỹ thuật in flexo

 • Kỹ thuật in flexo không đảm bảo xuất sắc như in offset nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
 • In flexo phù hợp với những kiểu mẫu thùng không có yêu cầu quá cao về độ sắc nét, tỉ mỹ chi tiết nhỏ.
 • In flexo có khả năng làm nổi bật những chi tiết nhỏ như logo.

Với công nghệ in trực tiếp này thì thời gian in sẽ chậm hơn so với in offset vì cần có thời gian để tiến hành tạo bản in. Công nghệ in này có giá thành rẻ hơn so với in offset.

Kỹ thuật In thùng offset:

kỹ thuật in offset

Kỹ thuật in cao cấp nhất đáp ứng nhu cầu đòi hỏi cao về chất lượng in như:

 • với những thùng in kỹ thuật phức tạp
 • in số lượng lớn.
 • Chất lượng in offset sắc nét,
 • in có độ chuẩn màu cao và chất lượng.
 • Chi phí in offset sẽ có giá thành cao

Địa chỉ cung cấp và in thùng carton giá rẻ uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in thùng, hộp carton giá rẻ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có khả năng đáp ứng tốt nhất về chất lượng đạt chuẩn quốc tế, công nghệ in hiện đại và các thiết bị máy móc .

Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị chất lượng, chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton và in vỏ hộp carton chất lượng cao để có được thành phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn của doanh nghiệp bạn đưa ra.

Công ty In songtao là nhà đi đầu trong ngành sản xuất bao bì carton và các dịch vụ in thùng, in hộp carton với nhiều năm kinh nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại sẽ là một lựa chọn dành cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động của mình, In Songtao luôn luôn cải tiến, đổi mới mình. Thường xuyên cập nhật những công nghệ tiên tiến, hiện đại. Cũng như nâng cấp máy móc, kỹ thuật một cách đạt chuẩn nhất. Nhằm đem lại cho khách hàng đa dạng các sản phẩm thùng carton, bán tấm carton giá rẻ và chất lượng nhất.

Lợi ích khi lựa chọn in thùng carton tại In SONGTAO

 • Hệ thống thiết bị máy móc hiện đại tối tân mới nhất hiện nay
 • Đội ngũ nhân sự được đào tạo với kinh nghiệm lâu năm
 • Những nhân viên có tính thần trách nhiệm cao
 • Chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi tốt và uy tín lâu năm
 • Được giới in ấn trong nghề đánh giá cao và uy tín
 • Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
 • Thủ tục sản xuất in ấn tại xưởng nhanh gọn
 • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7
 • Giá cả hợp lý

Chất lượng in thùng carton ở in SONGTAO

Chất lượng in

 • In lụa, in Flexo, in offset tùy vào số lượng đặt hàng và quy cách in thùng carton.
 • Khách hàng được tư vấn xem mẫu in để lựa chọn công nghệ in phù hợp với yêu cầu và chi phí dự trù của doanh nghiệp.
 • Hiện nay các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in hộp carton xuất hiện khá nhiều, nhưng vẫn còn một số vấn đề mà doanh nghiệp đó gặp phải như chất liệu, màu sắc hay thời gian đã cam kết với khách nhưng lại không hoàn thành đúng,
 • với In ấn songtao ;chắc chắn sẽ không khiến khách hàng thất vọng bởi sự chuyên nghiệp và có trách nhiệm trong công việc từ chất lượng sản phẩm đến CSKH, đảm bảo đúng như mọi lời cam kết với khách hàng.

Chất lượng giấy

 • Khách hàng được tư vấn và lựa chọn loại giấy phù hợp hoặc theo yêu cầu, đảm bảo giấy cuộn mới 100% từ nhà máy giấy.
 • Xưởng không sử dụng giấy thừa, giấy tận dụng nên chất lượng giấy khi thành phẩm là đồng nhắt, như nhau

Các sản phẩm đóng gói bao bì như hộp giấy, túi giấy thời gian, vỏ hộp carton, thùng carton để vận chuyển,… toàn bộ cam kết kích thước đa dạng.

Kích thước sản phẩm sẽ in theo yêu cầu khách hàng đưa ra. Điều này đáp ứng được nhu cầu công việc và mục đích đóng gói từng hàng hóa sao cho phù hợp.

CAM KẾT CỦA IN SONGTAO

Nhóm in có thể mang lại cho bạn những sự trải nghiệm mới mẻ, hài lòng dựa trên các cam kết ràng buộc mà chúng tôi đã đưa ra:

 • In thử mẫu màu miễn phí đến khi khách hàng hài lòng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tối ưu chi phí giúp khách hàng có được sản phẩm rẻ nhất.
 • Cam kết in lại nếu lỗi thuộc về Nhóm in.
 • Cam kết bồi thường nếu không đúng tiến độ và số lượng đặt hàng.
 • Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đảm bảo về chất liệu, kích thước, chất lượng.
 • Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 1 triệu đồng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ in ấn, vui lòng liên hệ đến: IN SONGTAO Địa chỉ:88 Lê Vĩnh Hòa, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh Hotline: 090.866.1967

gửi yêu cầu báo giá

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: [email protected] và tổng đài đặt in Hotline/Zalo: 090.866.1967 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!