IN HỘP GIẤY

In Hộp Giấy Đựng Sản Phẩm Chuyên Nghiệp

In hộp giấy đẹp tạo nên một diện mạo đẳng cấp cho sản phẩm của bạn được khách hàng dễ dàng chú ý đến hơn trong một thị trường vô cùng cạnh tranh hiện nay.

Hộp giấy đựng sản phẩm được xem là một thành phần góp phần làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm của doanh nghiệp, giúp định vị đẳng cấp của sản phẩm của doanh nghiệp của bạn và sự tôn trọng dành cho khách hàng.

In Hộp Đựng Sản Phẩm Chuyên Nghiệp-1
In Hộp Đựng Sản Phẩm Chuyên Nghiệp-

Tại sao lại cần hộp giấy cho sản phẩm?

Hộp giấy đẹp sang trọng dùng đựng sản phẩm giúp mang lại rất nhiều giá trị, nhưng lại có 3 lý do chính thuyết phục bạn cần phải in hộp giấy cho sản phẩm của mình sau đây:

In hộp giấy giúp nâng cao giá trị sản phẩm

Tâm lý khách hàng Khi chọn mua hàng, ngoài chất lượng sản phẩm thì còn đặc biệt quan tâm đến mẫu mã bao bì của sản phẩm.

Những chiếc hộp giấy cao cấp được thiết kế tỉ mỉ, chăm chút từng họa tiết, đường nét sẽ mang lại thiện cảm nhiều hơn cho người mua hàng giúp khách hàng cảm nhận được sự trang trọng và đảng cấp của sản phẩm.

Nếu bạn kinh doanh những mặt hàng sang trọng như trang sức, mỹ phẩm, serum dưỡng da, đồng hồ, giày cao cấp …vv thì hộp giấy đựng sản phẩm lại càng cần thiết hơn.

In hộp giấy để bảo vệ sản phẩm

Với những sản phẩm dễ vở thì việc được đựng trong một chiếc hộp giấy chất lượng sẽ tránh được những tác động từ môi trường bên ngoài. Đảm bảo rằng sản phẩm đến tay khách hàng vẫn còn nguyên vẹn.

Đặc biệt, bao bì sản phẩm bằng hộp giấy lại được người tiêu dùng đánh giá cao hơn các loại bao bì khác. Nhất là khi bạn kinh doanh những mặt hàng về sức khỏe, mỹ phẩm thì hộp giấy lại càng là lựa chọn hoàn hảo.

In hộp giấy nhằm tăng lợi thế cạnh tranh

In hộp giấy đẹp và chuyên nghiệp với các thông tin về logo, slogan, địa chỉ,… của doanh nghiệp không chỉ tạo được niềm tin mà còn mang đến tính cạnh tranh cao với các đối thủ cùng ngành hàng.

Một sản phẩm được đặt trong chiếc hộp hoặc túi giấy đẹp, không chỉ nổi bật mà còn thu hút nhanh chóng sự chú ý của người tiêu dùng.

Chất liệu nào dùng để sản xuất hộp giấy?

Tùy thuộc vào đặc tính sản phẩm bạn kinh doanh mà lựa chọn loại giấy cho phù hợp để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Tuy nhiên, hiện nay sản xuất hộp giấy thường dùng các loại chất liệu sau:

Giấy Ivory

Ưu điểm của loại giấy Ivory là 1 mặt trơn bóng và 1 mặt sần sùi (dùng làm mặt trong của hộp). Nếu so sánh cùng định lượng thì giấy Ivory sẽ cứng cáp hơn nhiều so với giấy Couches. Vì thế giấy Ivory thường được ứng dụng để in hộp trong lĩnh vực thực phẩm chẳng hạn như bánh trung thu.

Giấy Crypstal

Cũng là loại giấy có 2 mặt: 1 mặt láng bóng như được phủ keo bên trên, 1 mặt là lớp giấy nhám. Giấy Crypstal thích hợp dùng để in nhiều màu sắc, thường được sử dụng khi khách hàng có yêu cầu.

Giấy Couche

Không chỉ có chất lượng tốt, mà 2 mặt đều trắng mịn, bóng và cho khả năng bám dính cao nên màu sắc in lên rất sắc nét. Và loại giấy này thường được ứng dụng trong những ngành hàng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như là thời trang, laptop, mỹ phẩm, điện thoại,…

Giấy Duplex

Nếu bạn cần in hộp cứng để chứa đựng sản phẩm có kích thước, trọng lượng tương đối lớn, đòi hỏi độ bền cao như các loại hàng hóa kim khí điện máy thì giấy Duplex là phù hợp nhất. Loại giấy này có 2 mặt khác nhau: một trắng láng mịn, mặt còn lại màu sẫm được dùng làm mặt trong của hộp.

Giấy Kraft

Đây là chất liệu phổ biến nhất được ứng dụng rộng rãi để in hộp giấy sử dụng trong nhiều ngành hàng khác nhau. Giấy Kraft còn có một tên gọi khác đó là giấy tái chế hoặc giấy xi măng. Đặc trưng của loại giấy này là: 2 màu vàng sậm và trắng, chịu lực tốt, bắt mực in nhanh, an toàn không gây hại cho người sử dụng, dễ phân hủy không làm ảnh hưởng môi trường, giá thành sản xuất rẻ nhất trong các loại giấy.

Giấy Kraft được ứng dụng để in hộp giấy café, thực phẩm, giày, quần áo hoặc in túi giấy đựng thức ăn nhanh, bánh mì,…

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.